Hotline: 02253 861 410

Giới thiệu

 Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Nằm ở vị trí thuận lợi ngay trên mặt đường Khu 2 - Vạn Hương - Đồ sơn - Hải phòng, với khuôn viên rộng, xanh – sạch – đẹp và điều kiện cơ sở vật chất tương đối đồng bộ. Do vậy, từ nhiều năm nay, Khách sạn Xây dựng  (còn gọi là Trung tâm phục hồi chức năng điều trị bệnh nghề nghiệp Đồ sơn - Bộ xây dựng) đã trở thành sự lựa chọn của nhiều du khách khi về Đồ Sơn, Hải Phòng.

Khách sạn Xây dựng  đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, với 230 phòng nghỉ, luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách lưu trú.

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Khách sạn Bộ Xây dựng Đồ Sơn là đơn vị  được thành lập từ năm 1976, còn gọi là Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp Đồ Sơn - Bộ Xây Dựng. Khách sạn có chức năng tổ chức các hoạt động điều dưỡng, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong ngành Xây dựng và cộng đồng.

Khách sạn có nhiều hội trường và các phòng ăn với các sức chứa 500 chỗ ngồi. Do đó, khách sạn đã nghiên cứu, mở rộng thêm hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch và các sự kiện văn hóa khác (hội nghị, hội thảo, tiệc cưới…) nhằm nâng cao thu nhập, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cán bộ, viên chức, người lao động.

 

 Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp

Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp

Với sự chú trọng đổi mới phương pháp quản lý của Ban lãnh đạo khách sạn, cùng với cơ sở vật chất được quan tâm đầu tư nâng cấp, đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động qua đào tạo bài bản, chúng tôi đang hướng đến  dịch vụ khách sạn bằng sự chất lượng, sự chuyên nghiệp và thân thiện nhất.

Phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao

Phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao

Quy mô, số lượng phòng Khách sạn Xây dựng:  Tất cả 230 phòng đạt chuẩn 3 sao gồm 42 phòng 2 giường đơn 1,2m ; 46 phòng 3 giường đơn 1,2m ; 25 phòng 1 giường ; 4 phòng vip ; 113 phòng  2 giường đôi 1,6m

Tiện nghi trong phòng gồm: máy lạnh điều hoà, bình nóng, tủ quần áo, giường, ti vi, máy sấy tóc, khăn tắm, dầu và bàn chải đánh răng, dép đi trong phòng, quạt cây misubishi, wifi, mắc quần áo

 Giới thiệu về Đồ Sơn

Giới thiệu về Đồ Sơn

Đồ Sơn là một trong những quận của Hải Phòng, được biết đến với những bãi biển trong xanh tuyệt đẹp và nhiều cảnh quan tuyệt đẹp. Nó cách xa trung tâm thành phố. Hải Phòng cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 20 km, cách 120 km.

Đồ Sơn không chỉ được biết đến với những bãi biển đẹp mà còn là nơi tổ chức nhiều thắng cảnh và lễ hội hoành tráng quanh năm. Vì vậy, nơi đây cũng rất đông du khách đến tham quan, tham gia lễ hội và thưởng thức đặc sản Hải Phòng.

KHÁCH SẠN XÂY DỰNG ĐỒ SƠN

 Khu 2, Vạn hương, Đồ sơn, Hải phòng

 02253 861 410 - 0914 989 299 - Fax: 02253 862 410

 khachsanxaydung@gmail.com

 www.khachsanxaydungdoson.com.vn

 
newsletter
Follow us :

Designed by Viet Wave